Bilmola Dealer Party 2018

Bilmola Dealer Party 2018

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เอ เอ็ม อาร์ อินดัสตรี้ จำกัด ผู้ผลิตหมวกกันน็อค บิลโมล่า ได้จัดงานปาร์ตี้เปิดตัวหมวกกันน็อครุ่นใหม่สุด Exclusive ที่ร้าน Why Think RCA โดยรุ่นที่ทำการเปิดตัวมีทั้งหมด 3 รุ่น 3 สไตล์ ได้แก่ Rapid , Bullet , Zilla ST ซึ่งในแต่ละรุ่นมีสไตล์แตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีความหลากหลายเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน

Bilmola Rapid ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท : หมวกกันน็อคสปอร์ตสุด Exotic ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการหมวกกันน็อคที่ให้ความสปอร์ต โฉบเฉี่ยว ทันสมัยและไม่เป็นรองใคร อีกทั้ง Bilmola Rapid ยังมาพร้อมกับฟังค์ชั่นสุดคูลนั่นคือ สปอยเลอร์ ที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและช่วยในเรื่อง Aerodynamic ทำให้หมวกสมดุลมากขึ้นในการใช้ความเร็วสูง นอกจากฟังค์ชั่นสุดเท่ห์แล้ว Rapid ยังมีระบบ Pinlock(แผ่นกันฝ้า) เพื่อเพิ่มสมรรถภาพในการขับขี่ในฤดูฝนและฤดูหนาวให้มีประสิทธิภาพในการขับขี่ มากยิ่งขึ้น อีกทั้งลวดลายของ Bilmola Rapid ยังคงคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างที่ไม่ว่าใครก็ยากที่จะตามทัน หมวก Bilmola Rapid มีทั้งหมด 3 สี และมีถึง 4 ลาย ให้เลือกกันเลยทีเดียว

Bilmola Bullet ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท : หมวกกันน็อคที่มาในแนว Old School ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบรถในแนว Vintage , Custom และ Cruiser ด้วยมาตรฐานการผลิตและวัสดุที่เลือกสรรมาอย่างดี รวมถึงลวดลายการออกแบบที่เอาใจสาย Old School โดยเฉพาะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดเท่ห์น่าจับตามองอีกชิ้นหนึ่งของไบเกอร์ที่ไม่ชอบความจำเจ โดยมีสีทั้งหมด 2สี 2ลาย ให้เลือกชม

Bilmola Zilla ST ราคา 5,900 บาท : หมวก Cabon Composite เกรดพรีเมี่ยมที่ผลิตด้วยวิธีการผลิตขั้นสูง เพื่อให้หมวกรุ่นนี้เป็นหมวกที่เข้าถึงกลุ่มผู้ขับขี่ที่ต้องการความล้ำสมัย รูปทรงที่โฉบเฉี่ยว และน้ำหนักเบา หมวกรุ่นนี้มาพร้อมกับ Built In Sun Visor ที่ทำให้ผู้ขับขี่ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน โดยหมวกกันน็อค Bilmola Zilla ST จะเป็นสีพื้น Cabon ดำเกรดพรีเมี่ยม สำหรับท่านที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถติดต่อได้ตามช่องทางการติดต่อต่อไปนี้
บริษัท เอเอ็มอาร์ อินดัสตรี้ จำกัด
ที่อยู่ 66/12-13 หมู่ที่ 5 ซอยแก้วอินทร์ประชาอุทิศ ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
Facebook : https://www.facebook.com/bilmola
Instagram : bilmola_official
Email : customercare@bilmola.com


Leave a comment!

All fields marked with an asterisk* are required.